ฝากครรภ์ครั่งแรกต้องพาสามีไปด้วยไหมค่ะ แล้วค่าใช้ประมาณเท่าไรในการฝาก

ไปก็ดีค่ะ บาง รพ. ให้ตรวจเลือดพร้อมกันเลย คชจ. ต่างกันไป แนะนำโทรไปสอบถามจาก รพ. หรือคลีนิคที่จะไปค่ะ ถ้าตรวจเลือด อัลตราซาวน์ น่าจะไม่ต่ำกว่าสองพันค่ะ

ไปคะจะได้ตรวจเลือดพร้อมกัน..