ลูก4เดือน 11 วัน น้ำหนักแค่ 5.1 เองค่ะ เขาไม่ค่อยกินนม เวลาจะกินก็กินนิดเดียว เป็นห่วงจังเลยค่ะ

1 Trả lời

ปกติน้ำหนักเด็กควรจะขึ้นเดือนละ800-900กรัมจากแรกเกิดนะคะ นน.น้องขึ้นตามนี้ไหมคะ

4y trước

งั้นต้องอัดนมเยอะๆแล้วล่ะแม่ บางทีอาจติดเล่น เวลากินนมต้องอยู่เงียบๆ2คนค่ะ ลองดูนะคะ