ตัวเล็กได้ 7สัปดาห์1วันแล้วค่ะเริ่มมีอาการแพ้ท้องเยอะเรื่อยๆตอนนี้ผิวแห้งมาก😪หน้าก็ขื่นสิวอุดตันมาก

1 Trả lời

สิวขึ้นเป็นที่ฮอร์โมนตอนท้องค่ะงดรักษาสิวครีมบางตัวก็ใช้ไม่ได้ แพ้ท้องพยายามอย่าให้ท้องว่าง ท้องว่างจะพะอืดพะอมอยากอ้วกพกขนมปังกรอบไว้ทานระหว่างวัน

4y trước

ขอบคุณค่ะ🙏🥰