ท้อง10สัปดาห์แล้วน้ำหนักไม่ขึ้นกงวลมากเลย ไม่รู้ว่าจะเป็นอันตรายมั้ยค่ะ

1 Trả lời

ไม่ค่ะ

4y trước

แล้วแต่คนค่ะ บอกไม่ได้ แรกๆ อาจ ขึ้นๆ ลงๆ หรือบางคนน้ำหนักเพิ่มเลยก็มี ยังไงแม่ก็ทานอาหารบำรุงเรื่อยๆ ค่ะ พักผ่อนให้เพียงพอ ดื่มน้ำเพิ่มขึ้น ✌✌