ขอเสียงเดือนพฤศจิกายนหน่อยคะ กำหนดผ่าวันที10❤️❤️

ขอเสียงเดือนพฤศจิกายนหน่อยคะ
กำหนดผ่าวันที10❤️❤️

กำหนด22พ.ย แต่หมอว่าน่าจะคลอดภายในอาทิตย์นี้ค่ะเพราะหัวน้องอยู่ต่ำมาก แม่จะคลอดเองค่ะ สันนี้37wพอดี

บ้านนี้กำหนดคลอด27พ.ยค่ะ อยากเจอหน้าแล้ว

9 พ.ย.ค่ะแม่ ทำไมของแม่ได้ผ่าคะ

2 พ.ย ค่ะ แต่ยังเงียบอยู่เลย

ท้องโตมากเลยค่ะแม่

บ้านนี้17พย.ค่ะ

12 พ.ย.ค่ะ

26พ.ย.ค่ะ

20พ.ยค่ะ

9พ.ยค่ะ