ตอนท้องแม่ๆที่เป็นภูมิแพ้ทานนมวัวบางไหมค่ะกลัวคนที่3จะแพ้นมวัวมีผื่นเหมือนคนที่2ควรทานนมอะไรดีค่ะ

ทานทุกยี่ห้อเลย ที่ลูกแพ้นมวัวตอนท้องแม่ทานแต่นมวัวคลอดลูกมาลูกถึงแพ้นมวัวคะ ควรดื่มทุกยี่ห้อไม่ต้องเน้นแม่

4y trước

ได้ประโยชน์เยอะเรยขอบคุณค่ะ😁

นมแพะ

4y trước

ขอบคุณค่ะ