ถ้าเป็นตกขาวซื้อยามาสอดได้มัยค่ะจะเป็นอันตรายต่อเด็กในท้องมัยค่ะ ขอบคุณค่ะ

1 Trả lời

ถ้าไม่คัน สีไม่แปลกไม่ต้องใช้ยาค่ะ คนท้องจะมีตกขาวเยอะกว่าคนปกติจะมีทุกวันจนคลอด ห้ามซื้อยามาใช้เองก่อนจะกินยารึใช้ยาอะไรต้องปรึกษาหทอก่อน