สอบถามคะ ตอนนี้ท้อง อยู่แล้วได้กลิ่นเหมื่อนเนื้อเน่า สักแปป แล้วก็หายไป แต่ในห้องนอนไม่มีอะไร สาเห

คนท้องจมูกไวมากค่ะ บางทีไม่มีสิ่งนั้นอยู่ก็รู้สึกเหม็นขึ้นมาเองในบางครั้ง อันนี้บอกเล่าจากประสบการณ์ตรงนะคะ แม่บ้านนี้เหม็นกระเทียมเจียวค่ะ บางทีไม่มีเลย แต่ก็รู้สึกเหม็นขึ้นมาซะงั้น 😅

บ้านนี้เหมันผัวตอน8เดือนรู้สืกกิ่นแรงมากทังที่ช่วงแรกๆๆไม่เป็นนะแพ้กิ่นหนัก

แพ้ท้องก็แบบนี้แหละค่ะ สู้ๆนะคะ

อาการแพ้ท้องคะ

แพ้ท้องค่ะ