ท้องครั้งแรกค่ะ ได้4 สัปดาห์ ไม่รู้ว่าจะต้องการก่อนไหมหรือกินตามปรกติ

คืออะไรคะแม่ เรียบเรียงใหม่ได้ไหมคะ พยายามอ่านแล้ว แต่ไม่เข้าใจ😅 ถ้าเรื่องทานอาหาร ทานได้ปกติค่ะ แค่งดของดิบ หมัก ดอง และแอลกอฮอล์

ช่วงนี้กินข้าวไม่ค่อยได้เลย กินได้แค่เส้น เช่น ก๋วยเตี๋ยว อะไรงี้เป็นต้น จะเป็นอะไรหรือป่าวค่ะ

4y trước

ไม่เป็นไรค่ะ ทานให้ครบ5หมู่ก็พอ เค้าก็ทานข้าวไม่ได้ ทานแล้วอ้วกเพราะมันแน่นท้อง เส้นก็ถือว่าเป็นแป้งค่ะ

คือ ช่วงนี้กินแต่เส้น ค่ะ จะเป็นอะไรหรือป่าว ข้าวไม่กินเลย ทำไงดีค่ะ

4y trước

ขอบคุณค่ะ

ต้องขอโทษด้วยนะคะ