ท้องได้12สัปดาห์มีเลือดออกมา เป็นสีน้ำตาอ่อน แค่นิดเดียวและหายไป แม่คนไหนเป็นแบบนี้บ้างค่ะ เพราะอะไร

ตอนท้องไม่ควรมีเลือดออกนะคะ ลองไปหาหมอดูนะคะ อาจจะเสี่ยงภาวะแท้งคุกคามค่ะ

ไปหาหมอนะคะ อาจเสี่ยงแท้งคุกคามคะ