ตอนนี้น้องอายุ 24วัน. น้องทานนมแม่ตลอด เเต่น้องไม่ถ่าย 2วันเเล้ว แบบนี้ผิดปกติหรือไม่คะ.

ถ้าน้แงไม่ปวดท้องหรืองงอแงก็ปกติคะ​ ลูก​สาวคนโตตอนเล็กเคยไม่ถ่ายไปเป็​น​อาทิตย์​เลยคะ​ กินนมแม่อย่างเดียว​ตอนนั้น​ พาไปหาหมอ​ หมอบอกปกติคะ(ตอนนี้ลูกสาวคนโต9ขวบแล้วคะ)​

ธรรมดาค่ะถ้ากินนมเเม่ เพราะนมเเม่ย่อยง่ายค่ะ ไม่ต้องกังวลค่ะเด็กบ้างคน1-2อาทิตย์จะอึทีค่ะ

ตอน อบรมโรงเรียนพ่อแม่ หมอบอกว่าถ้าทานนมแม่ ไม่ถ่าย 2-3 วัน ถือว่าปกติค่ะ

ช่วงแรกเกิดน้องจะ อึ/ฉี่ บ่อยนะคะ แม่ทานผักผลไม้เยอะๆนะ

นมแม่ ปกติค่ะ

ปกติ​ค่ะ

ปกติค่ะ