แชร์ประสบการณ์หน่อย ผ่าคลอดเมื่อเดือพฤษภาคมบล็อกหลังบวกทำหมันหลังคลอดปวดหลังมากปวดก้นกบทำยังไงถึงหาย

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ปวดหลังปวดตั้งแต่หลังคลอดจนตอนนี้ลูก 5 เดือนไม่หายสักที มีบ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างผมร่วงหนักมากกังวลมากกว่าเป็นอะไร

1 Trả lời

บ้านนี้น้องได้ 1.1 ขวบ ยังปวดคะ แต่ไม่ได้ปวดตลอดเวลา ผมร่วงบ้านนี้เพิ่งหยุดไปตอนน้อง 8 เดือนคะ ตอนนี้ทยอยขึ้นใหม่แล้ว

4y trước

ขอบคุนค่ะบ้านนี้ปวดตลอดต้องคอยเหยียบถ้าไม่เหยียบก็ปรับปวดหนักปวดก้นกบทรมานมากอยากจะหายปวดมากๆ