ขอความคิดเห็นแม่ๆหน่อยคะ อยากได้ชื่อน่ารักๆ ของเด็กผู้ชายคะ

เราเป็นมุสลิม เราชอบชื่อ อะลีฟกับอะนีส เป็นชื่อเด็กผู้ชาย เราได้ลูกสาวเราเลยตั้งซีเรียค่ะ

ของเราเหนือเมฆ เพราะมาเร็วเกินคาดหมาย

ไฮเวย์ มาเวล วันเดย์

ด้วยรัก

มีน