เบิกเงินค่าคลอดบุตรได้ไหมไม่ได้จดทะเบียนสมรส คือว่า ทั้งแฟนเเละเราก็ต่างมีทะเบียนสมรสกับแฟนเก่าทั้ง2

ถ้าเบิกของแม่ไม่ต้องจดก็ได้ค่ะแต่ถ้าของพ่อต้องมีใบเซ็นรับรองบุตรค่ะถึงจะเบิกได้

4y trước

คือเราไปเบิกได้ใช่ไหมค่ะเอาเอกสาร​ของเเฟนไป