คุนแม่คนไหนรุ้?นอนหงายเปนอะไรไหมค่ะเพราะเวลานอนตะแคงนอนไม่หลับค่ะ

ไม่เป็นจ้า เอาท่าที่เราสะดวกเลย เรานอนหงายยั้น 7 เดือนเลย พอเข้าเดือนที่ 8 เรานอนไม่ได้เลยท้องใหญ่แล้วหายใจไม่สะดวก

4y trước

ขอบคุนค่ะ

หนุนหมอนสูงๆหาไรลองหลังค่ะ