ตอนนี้เครียดมากค่ะเเฟนชอบพูดไส่ไม่ไห้กำลังใจชอบงุดหงิดไส่น้องจะเป็นไรไหมค่ะถ้าเเม่ร้องไห้ทุกวัน#ขอสอ

บ้านนี้ แรกๆแฟนไม่แม้แต่จะแตะตอนลูกดิ้นด้วยซ้ำ แต่ด้วยความอดทน+ลองเงียบไม่พูดอะไรมาก อยู่เฉยๆเอง ถ้าอยู่ๆเขาด่าเราก็แค่เงียบปล่อยแหกปากไปค่ะ

บ้านนี้ก็อารมณ์อ่อนไหวเหมือนกัน แต่พยายามไม่ร้องไห้นาน ส่วนคนอื่นจะดีกับเรามั้ย ก็ไม่คาดหวังค่ะ

เป็นค่ะ อาจจะทำให้แท้งน้องหรือว่าน้องคลอดออกมาแล้วเลี้ยงยากได้ค่ะ

บ้านนี้อารมแปรปวนบ่อยมากค่ะ. น้ำโหออกบ่อยมาก ใจเย็นๆไว้น่ะคะสู้ๆ

น้องจะอารมแปรปรวนค่ะ #ส่วนใหญ่บ้านนี้จะอารมเสียใส่แฟนมากกว่า

เป็นคะ..ปล่อยว่างอย่าไปสนใจคะ..คิดถึงน้องเยอะๆนะคะ

แฟนเราก็เป็น เลยแยกกันอยู่ รำคาญ 55555

เป็นเหมือนกันค่ะ แต่อดเอา

อย่าคิดมาก​ปล่อย​วาง​ค่ะ

มีผลกับอารมณ์น้องค่ะ