ถึงกำหนดคลอดแล้วยังไม่คลอดต้องทำยังไงค่ะ

บางคนหมอให้ถึง 42 weeks นะคะ ลองเดินเบาๆหรือนั่งท่าผีเสื้อดูค่ะ หรือหากไม่มีวี้แววจริงๆหมออาจทำการกระตุ้นให้ค่ะ

4y trước

กระตุ้นให้แล้วค่ะยังไม่มีอาการปวดท้องเรยค่ะหมอนัดฉีดยาเร่งคลอดให้พรุ่งนี้ค่

หมอบางคนจะให้ถึง 42 วีคค่ะ ถ้าไม่คลอดภายในนี้คงผ่าอย่างเดียวจ้า

แม่ลองนั่งท่าผีเสื้อดูนะคะเผื่อจะช่วยเร่งคลอดค่ะ

รอยุแล้วค่ะ

รอค่ะ