สอบถามคร่า อาการปวดท้องหน่วงๆ บริเวณท้องน้อยอาการแบบนี้ปกติมั้ยค่ะตอนนี้ท้อง6เดือนแล้วค่ะกังวลมาก

1 Trả lời

เดินมากหรือเปล่าคะ เพราะถ้าลูกกลับหัวอยู่ หัวลูกจะดันกับเชิงกราน ทำให้เชิงกรานเริ่มขยายขึ้น ถ้าตัวคุณแม่เดิมทีเป็นร่างเล็ก ก็จะปวดค่ะ แต่ทางที่ดีปรึกษาหมอดีกว่านะคะ 😁