อยู่กับแฟนมา8ปีแล้วอยากมีลูกมากปล่อยมา3ปีแล้ว อายุ25แฟน28ถ้าไปหาหมอว่าอยากมีลูกหมอจะว่าเอามั้ยค่ะ

ของเราอยู่ด้วยกันมา7ปี แฟน26 เรา27 ไม่เคยกินยาคุมเลย ไม่มีการป้องกันใดๆ ทำไงน้องก็ไม่มา พอกำลังจะไปปรึกษาหมอวางแผนมีลูก น้องมาเองแบบงงๆ ตอนนี้ก็ยัง งงๆอยุ่ น้องได้ 10 w แล้วค่ะ

ปรึกษาหมอได้ค่ะ