34w+5ตอนนี้เท้าบวมมือก้อบวมค่ะเป็นอาการไกล้คลอดรึป่าวค่ะกำหนดคลอด17ตุลาค่ะอาการบวมแบบนี้ปกติรึป่าว

1 Trả lời

ใช่ค่ะ จะเกิดช่วงไตรมาสสุดท้าย ลองกดเท้าดูนะคะว่าบุ๋มแล้วเด้งกลับขึ้นมาเหมือนเดิมไหม ถ้าบุ๋มค้างเสี่ยงครรภ์เป็นพิษค่ะ หาหมอด่วน