ตอนนี้ท้อง32wเป็นอีสุกอีใสมีแม่บ้านไหนเคยเป็นบ้างแล้วอันตรายมั้ย

1 Trả lời

นี่เป็นงูสวัดตอนประมาณนี้เหมือนกันค่ะ หมอบอกดีแล้วที่เป็นตอนนี้ ถ้าเป็นใกล้คลอดหรือหลังคลอดจะยุ่งยากมาก ต้องแยกบ้านกันเลย เพราะมันติดต่อทางอากาศด้วย