เครียดมากเลยค่ะคุณหมอแจ้งว่าลูกมีเส้นเลือดที่หัวใจเกินมาให้ไปทำfetel​ echo​ ใครมีประสบการณ์​บ้างค่ะ

1 Trả lời

ไปทำ Fetal echo ตามที่หมอแจ้งก่อนค่ะ เป็นหมอเฉพาะทาง คุณหมอที่ทำให้จะแจ้งเองว่าอันตรายไหม

4y trước

ที่คุณหมอด้านหัวใจเคยบอกไว้เมื่อหลายปีก่อน คือทำอะไรไม่ได้ค่ะ เพราะเด็กยังอยู่ในท้อง ต้องรอดูหลังคลอดอีกที