สายสะดือพันคอน้อง1รอบ อันตรายไหมคะ แม่กังวลค่ะ

ที่แรกหมอบอกสายสะดือพันคอน้องแม่ก็มีความกังวลเหมือนกันค่ะแต่ก็หาข้อมูลในเน็ตดูก็ไม่อันตรานนะคะถ้าไม่รัดจนเกินไปหรือรัดเป็นปมนับการดิ้นของน้องค่ะปกติหมอจะให้นับ10ครั้งต่อวันบ้านนี้ก็พันค่ะหมอให้ดูว่าเช้า เที่ยง เย็น ก่อนนอน น้องดิ้นไหมถ้าน้องไม่ดิ้นให้ไปโรงบาลค่ะ

นับการดิ้นดีๆค่ะ บ้านนี้ก็พัน2รอบ