ท้องได้11wแล้วค่ะแม่ๆทานอะไรบำรุงกันบ้างค่ะ.

1 Trả lời

นมถั่วเหลือง​และปลาค่ะ ผักด้วย อย่าลืมไปเอายาบำรุง​กับหมอนะคะ บ้านนี้เสียใจมาก ฝากตอน18 wเดือน แต่ดีที่น้องแข็งแรง ตอนนี้​กินยาไม่เคยขาด แคลเซียม​เอย ยาบำรุง​เลือดเอย