23W4D ท้องแรกค่ะท้องแบบนี้ชายรึหญิงค่ะน้องดิ้นซ้ายตลอดเลยค่ะ#

แม่บ้านนี้ซาวด์มาได้ลูกสาว ดิ้นซ้ายบ้างขวาบ้างตามท่านอนแม่และตำแหน่งของเด็กค่ะ ไม่น่าจะบอกเพศได้ แนะนำแม่ไปซาวด์ชัวร์กว่าค่ะ

บ้านนี้ก็ซ้ายค่ะย่าบอกว่าดิ้นซ้ายจะได้ผู้ชายค่ะคำโบราณ ตอนนี้25วีค5วันแล้วค่ะ

ต้องอัลตราซาวด์ดูค่ะ ลักษณะท้องกับการดิ้นแต่ข้างซ้ายไม่ได้บอกเพศค่ะ

ต้องซาวด์ค่ะ ลักษณะท้องกับการดิ้นไม่สามารถบอกเพศได้ค่ะแม่

บ้านนี้ท้องก้อเปนแบบนี้ ดิ้นข้างซ้าย พอไปซาวได้ลูกสาวค่ะ

แม่เราบอกว่าถ้าดิ้นข้างซ้ายมากฟ่า ส่วนมากจะได้ลูกสาวค่ะ

4y trước

ได้ลูกสาวค่ะ

* ลักษณะท้องบอกเพศไม่ได้คร้าบแม่ ซาวด์ชัวร์ที่สุดค่ะ

บ้านนี้ก็ดิ้นซ้ายจ้า ยังไม่รู้เพศรอซาว20นี้คะ

บ้านนี้ดิ้นซ้ายคลอดออกมาก้อเป็นผู้หญิงนะค่ะ

คิดว่าหญิงค่ะ ท้องออกแบบนี้เหมือนกัน