คุณแม่ท่านใดท้องไตรมาสแรกแพ้นมทุกชนิด แพ้ถั่ว แพ้กลูเตน แล้วสามารถหาอะไรกินทดแทนได้บ้างคะ

ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

โปรตีนชดเชยได้จากเนื้อสัตว์ ส่วนแคลเซียมกินพวกปลาตัวเล็กแทน แม่ลองปรึกษาหมอเรื่องผลิตภัณฑ์เสริมอาหารสำหรับคนท้องด้วยก็จะดีมากค่ะ

4y trước

ขอบคุณค่ะ