ตอนนี้แฟนท้องได้7เดือนแล้ว บ่นปวดหลัง เพราะเกิดจากมดลูกขยายตัว สามารถกินยาอะไรได้บ้างคับ

1 Trả lời

ยาเเก้ปวดได้เเค่พาราค่ะ อดทนหน่อยนะคะ ยิ่งอายุครรภ์มากก็ปวดมากขึ้น สู้ๆค่ะ ของเรา8จะ9เดือนเเล้วปวดสุดๆเลยค่ะตอนนี้ได้เเต่อดทนไปจนกว่าจะคลอดอ่ะค่ะ