#สอบถามค่ะแม่ๆท่านไหนมีประสบการณ์เรื่องการตรวจเอชไอวีบ้างคะ#เล่าหรือแชร์ประสบการณ์หน่อยค่ะ

#ขอคำแนะนำหน่อยคะพอดีท้องแรก แม่ท้องแรกค่ะ 32w วันนี้หมอนัดตรวจปัสสาวะและฉีดวัคซีนคอตีบ ก่อนกลับพยาบาลมีกระดาษ1ใบให้เซ็น และบอกว่านัดอีกครั้งเดือนหน้าพร้อมเจาะเลือดตรวจเอชไอวี อันนี้เป็นการตรวจปกติอยู่แล้วใช่มั้ยคะ #ขอความรุ้จากแม่ๆหน่อยค่ะ#ขอบคุณคำแนะนำล่วงหน้าค่ะ

1 Trả lời

HIV แล้วแต่โรงพยาบาลหรือคลินิกค่ะ ตรวจไปก็ไม่เสียหายค่ะแม่ ดีด้วยจะได้รู้ว่าเป็นโรคอะไรรึป่าวเพราะมันมีผลต่อลูกค่ะ

3y trước

ขอบคุณค่ะ♥️