ประกันสังคม

ขอคำแนะนำหน่อยคะ พอดีลาออกจากงานคะประกันสังคมจะขาดอีก3เดือนโทรไปสอบถามประกันสังคมมาเค้าบอกว่าถ้าไม่ต่อประกันสังคมก็ไม่ได้รับสิทธิสังเคราะห์บุตรแต่เราอยากทำบัตรทองทำยังไงดีคะต้องรออีก3เดือนถึงจะขาดจะประกันสังคมแล้วถ้าไปต่อบัตรทองจะทำเรื่องสังเคราะห์บุตรได้มั้ยเราจะคลอดเดือนตุลาคมแต่ประกันสังคมจะหมดเดือนมกราคมเครียดมากช่วยแนะนำหน่อยคะ

ประกันสังคมยังไม่หมดทำบัตรทองไม่ได้นะคะเขาจะให้เราใช้สิทประกันจนหมดถึงจะยื่นทำบัตรทองได้และรออีก15วันถึงจะใช้สิทธิได้

4y trước

หลังจากใช้สิทธิได้แล้วยื่นเรื่องสังเคราะห์บุตรได้เลยใช่มั้ยคะ

ยื่นเรื่องขอจ่ายต่อได่นะค่ เดือนละ435บาทค่ ใช้สิทธิได้เหมือนเดิมค่

4y trước

อยากทำบัตรทองแล้วคะ