แม่ๆบ้านไหนฉีดซิโนแวคบ้างคะฉีดกี่วีคคะ

ขอคำแนะนำหน่อยคะ

ฉีดซิโนแวคเหมือนกันค่ะ 1 ฉีดตอน 25 week 2 ฉีดตอน 29 week ปกติจ้าไม่มีไข้ น้องดิ้นดี ตอนนี้ 37 week ค่ะ แต่ หมอแนะนำ อีก3เดือนหลังเข็ม2 ภูมิจะตกมาก ให้หาฉีดกระตุ้นอีกทีหลังคลอด แต่ให้ฉีด ตัวอื่น ที่ไม่ใช่ ซิโนแวค เพราะซิโนแวคภูมิขึ้นน้อย สู้ๆค่ะแม่ ใจไม่อยากฉีด แต่ถ้าคนท้องติด จะหนักกว่าคนทั่วไปหลายเท่าเลยยอม

3y trước

จำใจฉีดค่ะตอนนี้34weekเข็มแรกนัดวันที่6กันยาได้ฉีดซิโนแวคเข็ม2แอสต้าค่ะแอบกังวล

ฉีดเข็มแรกตอนอายุครรภ์32+6w วันที่11/8/64 ค่ะ อาการปกติไม่ปวดไม่ไข้ เหมือนฉีดยาทั่วไป ลูกก็ดิ้นดีปกติค่ะ

เข็ม1ฉีดไปเมื่อวันที่12 เข็ม2หมอนัดฉีดวันที่2ก.ย..ม่มีอาการอะไร.ม่มีไข้..ส่วนน้องก้อดิ้นดีปกติจ้า

ฉีดเข็มแรกตอน 36+วีค อาการปกติมีแค่เจ็บแขนตรงที่ฉีดยานิดนึง รอฉีดเข็มที่2 วันที่ 8กันยาค่ะ

ฉีดแล้วค่ะ เข็มแรกซิโนแวค เข็มสอง แอสต้า ลูกปกติทุกอย่างเลย ดิ้นดีอีกต่าง

เข็มแรกฉีดตอน36w เราปกติ ลูกก็ดิ้นปกติคะ เข็ม2หมอนัด16กันยา ชิโนแซก+แอสต้า

เข็มแรกฉีดตอน 17 สัปดาห์ค่ะ เข็มสอง 21 สัปดาห์

39วีค2วันค่ะ​ เพิ่งฉีดวันนี้เลย​ จำใจฉีด🥺

3y trước

ยังปกติดีค่ะ​ ไม่มีอาการอะไรนอกจากปวดตรงที่ฉีดนิดเดียว

19+2ค่ะเข็มแรกไปฉีคมาแล้วรอเข็ม2จ้า

เข็ม1 ตอน 19+2 เข็ม2 ตอน 22+2