เดือนแรกประจำเดือนมา3วัน หลังจากนั้นจนถึงวันที่8กุมภาประจำเดือนยังไม่มาเลยจะท้องไหมคะ ลองซื้อที่ตรวจครรภ์มาดูแล้วก็ไม่ขึ้น

ขอคำแนะนำหน่อยคะ

1 Trả lời

ถ้าหากเป็นคนที่ประจำเดือนมาปกติก็ตรวจหน่อยก็ดีนะคะ เราคนนึงที่ประจำเดือนมาปกติแต่มาเดือนละ 1-2 วัน ของเราขาดไป 5 วันพอตรวจก็ท้องค่ะ ตอนนี้ 7 เดือนแล้ว 😊 ถ้าประตำเดือนมาไม่ปกติก็ควรตรวจเช่นกันนะคะ เพื่อความปลอดภัยของตัวเล็ก ถ้าท้องจริงๆ