อยากมีน้อง

ขอคำแนะนำหน่อยคะ พอดีอยากจะมีน้องปล่อยมา3ปีแล้วตั้งแต่ขูดมดลูกก็ยังไม่ติดเลยคะ มีใครมีคำแนะนำไหมคะควรทำยังไงบ้าง

พยายามมาเกิน 1 ปี ก็ควรจะปรึกษาคุณหมอ ยิ่งขูดมดลูกมาบางทีคุณหมอมีคำแนะนำและยาให้บำรุงค่ะ

ลองนับวันไข่ตกดูก่อนมั้ยคะ แต่ถ้าให้ชัวร์ลองปรึกษาหมอดูดีกว่าค่ะ

อาจจะต้องนับวันตกไข่ค่ะ หรือถ้าใจร้อน แนะนำให้ปรึกษาคุณหมอค่ะ