ลูก 25 วัน ท้องอืด ไม่ถ่าย

ขอคำแนะนำหน่อยคะ บ้านไหนพอมีประสบการณ์ รบกวนแนะนำหน่อยคะ

ทามหาหิงค่ะรอบๆท้องถ้าเป็นหนักๆแนะนำ ไกร๊ปวอเตอร์ค่ะ ทานง่ายช่วยขับลม ระบายค่ะไม่อันตรายใช้ได้ตั้งแต่แรกเกิดค่ะ พอดีบ้านนี้ตอนช่วงเดือนแรกน้องท้องอืดมาก ไปหาหมอหมอแนะนำมาค่ะ

นมแม่ล้วนรึป่าวคะ ถ้าใช่ เคยอ่านเจอว่าไม่อึได้ถึง 10 วันค่ะ

6y trước

ใช่คะ ขอบคุณมากคะ