น้องไม่ยอมทานอาหาร แต่ทานผลไม้ได้บ้างชนิด

ขอคำแนะนำหน่อยคะ คือน้องตอนนี้ 6m29d ไม่ค่อยทานข้าวค่ะ ทุกครั้งที่จะป้อนทำท่าจะอ้วก เลยหยุดป้อน แต่น้องทานผลไม้ได้คะ ขอคำแนะนำจากคุณแม่ๆ #งดดร่ามานะคะ?

1 Trả lời

ลองทานแอบเปิลนึ่งบดราดนมแม่ / กล้วยขูดราดนมแม่/อโวคาโดราดนมแม่ค่ะ หรือไม่ก็ฟักทองค่ะ แต่แม่ลองเอาข้าวบดแอบผสมลงไปมื้อละนิดๆ ให้น้องพอได้คุ้นรส อีกหน่อยน้องก็จะเริ่มชินและทานข้าวได้เองค่ะ