พ่อมือใหม่ขอถามหน่อย

ขอคำแนะนำหน่อยครับ เด็ก1เดือน18วัน ไม่ถ่ายมา3-4วันแล้วเริ่มมีอาการร้องไห้งอแงเล็กน้อย กินนมแม่ + นมผงไฮคิว1พลัสซูเปอร์โกลด์

ของเราไม่ถ่ายประมาณ2อาทิตได้ แต่ก้อปกติ เราก้อให้นมแม่สลับนมผงเหมือนกันค่ะตอนน้องได้เกือบๆเดือน ถ้าไม่สบายใจพาไปหาหมอนะคะ

พาหาหมอค่ะแม่ กระตุ้นอึ