ลูก​ชาย นอนสดุ้งมีวิธีแก้ไหมครับเกิดได้ 2 วันครับ ห่่างอกแม่ไม่ได้เลยร้องตลอด พ่ออุ้มก็ไม่เงียบคร

ห่อตัวค่ะ ลูกบ้านนี้ก็เป็น ห่อตัวเหมือนที่ รพ.ห่อให้แรกเกิด จะทำให้น้องหลับยาวขึ้นด้วยค่ะ

ห่อตัวให้น้องนะคะ เหมือนที่หมอห่อให้ ที่ รพ. น้องจะไม่ร้องไม่สะดุ้งค่ะ ถึงเวลาน้องจะหายเอง

ปกติของเด็กแรกเกิดเลยค่ะ หาผ้ามาวางบนหน้าอกช่วยได้หน่อยค่ะ

ห่อตัวน้องค่ะ ให้รู้สึกเหมือนตอนอยู่ในท้องแม่

ห่อตัวให้น้อง