ปัสสาวะ​มีเลือดออกช่วงตั้งครรภ์​

1 Trả lời

หาหมอค่ะ เสี่ยงแท้งค่ะ

4y trước

แต่ไม่ได้มีตลอดนะครับเพราะก่อนหน้าจะรู้ว่าท้องแฟนผมเป็นท่อปัสสาวะ​อักเสบครับแล้วปัสสาวะ​เป็นเลือดแต่ก็หายไป​ พึ้งมารู้ว่าท้องต้นๆเดือนนี้เองครับแต่เห็นบอกว่าประจำเดือนมาครั้งสุดท้ายกลางๆเดือนตุลา​