พ่อนอนกอดแม่ที่ตั้งครรภ์ได้ไหม

#ขอคำแนะนำหน่อย ครับ เวลานอน พ่อสามารถนอนกอดท้องแม่ที่ท้องลูก6เดือนไปด้วยได้ใหมครับ แขนของพ่อจะหนักไปทับท้องแม่และลูกในท้องเกินไปหรือเปล่า ปล.อยากนอนกอดแม่และลูกครับ

พ่อนอนกอดแม่ที่ตั้งครรภ์ได้ไหม
1 Trả lời

กอดได้ค่ะ