ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ รอบเดือนขาด 2 วัน

ขอคำแนะนำสำหรับแม่ๆหน่อยค่ะ พอดีว่าท้องแรก ประจำเดือนขาดสองวัน เลยลองตรวจผลสรุปว่าขึ้น 2 ขีด แบบเข้มเลย แบบนี้คือท้องชัดเจนใช่ไหมคะ

ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ รอบเดือนขาด 2 วัน

ท้องแน่นอนค่ะ ลองไปตรวจที่คลีนิคดูนะค่ะ ทางนี้ประจำเดือนขาด 8 วัน ท้อง 5สัปดาห์แล้วค่ะ ยินดีด้วยนะค่ะ

11mo trước

ตรวจเจอถุงตั้งครรภ์ค่ะ

เจาะเลือดดูฮอร์โมนชัวร์สุดค่ะ​ ทางนี้เพิ่งไปเจาะเลือดมา​ คาดว่า​8​weeksแล้วค่ะ​

11mo trước

ขอบคุณค่ะ

ชัดขนาดนี้ ท้องแน่ค่ะแม่😂

ยินดีด้วย

11mo trước

ที่ตรวจแล้วขีดเข้มแบบนี้ รอบเดือนขาด 2 วัน มันปกติดีใช่ไหมค่ะ