ใครคลอดลูกเดือนสิงหาคมบ้างจ้า

ขอคำแนะนำสำหรับวันดีหน่อยจ้า กำหนดคลอดช่วงวันที่16-20 สิงหาคม ศุกร์-อังคาร วันไหนดีคะ เกิดปีหมูวันไหนดีในวันศุกร์-อังคาร แรกอยากคลอดวันพฤหัสจ้าไม่ได้คิวเลยอยากได้คำแนะนำจ้าเพื่อนเพื่อนใครมีตำราดีตำราโบราณช่วยบอกวันคลอดวันดีทีนะจ้า ขอบพระคุณล่วงหน้าจ้า

เรากำหนดคลอด 20 สิงหาค่ะ

บ้านนี้ 17 สิงหาค่า