เพิ่มน้ำนม

ขอคำแนะนำวิธีเพิ่มน้ำนมหน่อยจ้า​ ผ่าคลอด23ก.ค64​ น้ำนมมาแค่ซึมๆ​ สงสารลูกหิว😔😔😔#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

1 Trả lời

กินน้ำเยอะๆยิ่งกินเยอะยิ่งมาเยอะ ให้ลูกเข้าเต้าบ่อยๆแต่ถ้าลูกไม่เข้าเต้าให้ปั้มนมทุก2-3ชม.ครั้งละ15-20นาที กินทุกอย่างที่อยากกิน ไม่เครียด พยายามใจแข็งให้ลูกดูดทั้งที่นมไม่ออกนั้นแหละค่ะแต่ถ้านานเกิน30นาทีลูกยังไม่อิ่มค่อยให้นมเสริมค่ะ ทำยังงี้ไปเรื่อยนมมาแน่จ้าาา

3y trước

ขอบคุณ​ค่ะ​