สวัสดีค่ะ มีใครพอแนะนำ ผลิตภัณฑ์ป้องกันท้องแตกลาย

ขอคำแนะนำผลิตภัณฑ์ป้องกันท้องแตกลายหน่อยค่ะ สำหรับคนแพ้ง่าย ตอนนี้ซื้อมาใช้ 3 ตัว ทานแล้วมีอาการคัน รู้สึกว่าแพ้ ทุนเดิมเป็นคนผิวแห้งมาก มีใครเป็นแบบนี้บ้างคะใช้ผลิตภัณฑ์ตัวไหนกันบ้างคะ ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ลองเบบี้ออยมั้ยคะแม่