ตรวจน้ำตาลมา ผลออกมาน้ำตาลสูง 199 จะควบคุมแบบไหนดี หมอนัดตรวจใหม่

ขอคำแนะนำด้วยนะคะ

ลดของหวาน​ น้ำสี​ ทานแก้วมังกรลดน้ำตาลทานได้แค่วันละลูก​ ข้าวขาวเป็นข้าวกล้องหรือข้าวไรซ์​เบอร์รี่​ ช่วงเย็นทานอาหารเส้นแทนข้าวค่ะ

ต้มน้ำใบเตยดื่มแทนน้ำค่ะงดทานหวานนิดหน่อยแม่เจาะครั้งแรกตกใจสูง230หมอนัดเจาะเลือดอีกครั้งที่2อีก4เข็มผ่านค่ะ

2y trước

กินเยอะกว่ารอบแรก คะ

แนะนำปรึกษาหมอค่า