เด็ก4เดือนแล้ว ชอบแลบลิ้น ชอบอมนิ้ว ชอบอมผ้า แบบนี้ปกติไหมค้ะ

ขอคำแนะนำด้วยค้ะ

ปกติคะ บ้านนี้ 7 เดือนยังเป็นอยู่ พยายามสอนเค้าว่าสกปรก นิ้วมือเลอะ ก็ยังเอาเข้าอยู่ 😅

บ้านนี้ก็เป็นค่ะแต่ละเดือนลูกจะทำอะไรแปลกๆมากขึ้นเรื่อยๆเป็นพัฒนาการของเค้าค่ะแม่

ปกติค่ะ เป็นพัฒนาการในวัยของเขาค่ะแม่

ปกติจ้าบ้านนี้เป็นเหมือนกัน

ปกติค่ะ บ้านนี้ก็เป็นเหมือนกัน

ปกติค่ะตามพัฒนาการ

ขอบคุนค้ะ

ปกติจ้าาา

ปกติจ้า