คุณแม่ท้องใช้​สบู่และชมพู​ยี่ห้อใดได้บ้าง

ขอคำแนะนำจากแม่ๆหน่อยค่ะใช้สบู่และชมพูยี่ห้อใดได้บ้างค่ะสำหรับคุณแม่ตั้งครรภ์​และตอนนี้ใช้ยี่ห้อใดกันอยู่บ้าง

ตั้งแต่ท้องเปลี่ยนมาใช้สบู่เด็กค่ะ แชมพูกับครีมนวดใช้เป็นพวกสมุนไพร ส่วนตัวคิดว่าใช้พวกสมุนไพรแล้วรู้สึกว่าผมไมค่อยร่วงดีค่ะ

ใช้ได้ทุกยี่ห้อเลยค่ะ​ แต่พอคลอดแล้วควรใช้สบู่เด็กค่ะเพราะเราต้องให้ลูกกินนมอกต้องระมัดระวังพิเศษค่ะ​

เราใช้แต่สบู่เด็กค่ะ ยี่ห้ออะไรได้หมด ตั้งแต่ก่อนท้อง แชมพูก็ปกติค่ะได้ทุกยี่ห้อ

ใช้สบู่เหลวดีนี่ค่ะ รู้สึกว่าให้ความชุ่มชื้นและผิวไม่ค่อยแห้งแตกเหมือนสบู่ก้อน

บ้านนี้ไม่ใช้เลยค่ะ เพราะแพ้ ลมพิษขึ้นตลอด อาบน้ำเปล่าตั้งแต่ท้องยันคลอดเลยค่ะ

บ้านนี้ใช้ปกติค่ะ ใช้หลายตัวค่ะชอบอันไหนใช้อันนั้นเลยค่ะ

แนะนำตัวนี้ค่ะ 36w แล้ว ยังไม่มีปัญหาเรื่องผิวแตก

ใช้ตามปกติแบรนด์ขึ้นห้างทั่วไปค่ะ

บ้านนี้ใช้ตามปกติเลยค่ะ

บ้านนี้ใช้ปกติเลยคะแม่