ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ท้องแรก

ขอคำแนะนำจากแม่ๆหน่อยค่ะพอดีเพิ่งท้องแรกตอนนี้ 14 วีคมีอาการปวดหลังเหนือยเอว ด้านซ้ายปวดมากเลยค่ะจะนอนหรือขยับตัวเวลาหายใจเข้าลึกๆจะรู้สึกปวดค่ะเริ่มรู้สึกปวดตั้งแต่เมื่อวานจนตอนนี้ก็ยังไม่หายเป็นปกติไหมคะพอดีว่าหมอนัดวันที่ 11 นี้ค่ะแต่ตอนนี้กังวลใจช่วยแนะนำหน่อยได้ไหมคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

เค้าปวดมาตลอดตอนนี้19wก็ยังปวดเหมือนกัน