เบาหวานขณะตั้งครรภ์

ขอคำแนะนำจากแม่ๆหน่อยค่ะ พอดีแม่บ้านนี้มีภาวะเบาหวานต้องคุมอาหาร เป็นกังวลเรื่องน้ำหนักลูกในครรภ์มากค่ะ เพราะฝากที่รพ.รัฐ ไม่ได้ซาวด์น้ำหนักตั้งแต่ 23 วีค จนถึงตอนนี้ อยากทราบการเพิ่มน้ำหนักลูกในครรภ์ ว่าเราต้องทานอะไรถึงจะลงลูกบ้างคะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

1 Trả lời

โปรตีนค่ะ มีไข่ ปลา นม เนื้อสัตว์ไม่ติดมัน