น้ำนม

ขอคำแนะนำจากแม่ๆหน่อยค่ะ ตอนนี้น้องได้5เดือน น้ำนมเริ่มจะไม่พอให้น้องกินแล้วค่ะ ปั้มทุก2ชั่วโมง แต่ก็ได้เท่าเดิมไม่เพิ่มเลย น้ำนมไหลแค่ข้างเดียว อีกข้างไม่ไหล แม่ๆช่วยแนะนำวิธีเพิ่มน้ำนมหน่อยค่ะ

แม่ลองปั๊มทุกๆ 3-4 ชม นะคะ ห้ามตกรอบ ปั๊มเวลาเดิมให้ตรงตลอด น้ำนมจะมาเยอะๆเองคะ ปั๊มทุก 2 ชม แม่เอาเวลาที่ไหนพักผ่อนคะ พักผ่อนต้องเพียงพอด้วยนะคะนมถึงจะมาดี