ลูกตกเตียงบ่อย

ขอคำแนะนำจากแม่ๆ หน่อยค่ะ ส่วนตัวมีงานประจำที่ต้องควงเวรอยู่ตลอด ลูกชายอยู่ในวัย 6 เดือนกว่า คลานเร็วและชอบเกาะพยายามยืมแต่ทรงจัวไม่ค่อยอยู่มักล้มและมีหัวโขกพื้น แล้วเวลาหลับมักจะพลิกไปมารอบเตียงจนสุดท้ายตกเตียงหัวฟาดพื้น ยังไม่มีอารการซึมลง มีเพียงร้องงอแงเจ็บ อยากได้คำแนะนำว่าควรป้องกันยังไงดีคะ เพราะใช้หมอนกันทุกทางรอบเตียงยังปีนได้แถมชอบโดดพุ่งตัวลงข้างเตียงไม่กลัวตกเลย #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

เอานอนข้างล่างเบย เอาเตียงออกไปก่อนเอาแค่ที่นอนวางพื้น เอาโฟมปูพื้นไปก่อน โฟมรองคลานที่เป็นจิ๊กซอว์

2y trước

จัดการเอาฐานเตียงนอนพื้นเรียบร้อยคับ 🤣

มีคอกกั้นที่นอนค่ะแม่ป้องกันไม่ให้ลูกตกที่นอนค่ะ