ลูกดิ้นน้อย ดิ้นเบา

ขอคำแนะนำจากประสบการณ์แม่ๆหน่อยค่ะ ตอนนี้ท้องได้33wปกติน้องดิ้นแรงและดิ้นสม่ำเสมอ พอเข้าวีคที่33น้องดิ้นน้อยลง และเบาลง แต่ก็ดิ้น อยู่ทุกชั่วโมง จะเป็นอะไรมั้ยค่ะ แม่กังวลมากเลยค่ะ

1 Trả lời

น่าจะเพราะพื้นที่น้อยลงค่ะ ถ้ายังดิ้นปกติอยู่ ก็ไม่น่าห่วงค่ะแม่

4y trước

วันนี้ไปหาหมอมาแล้วค่ะแม่ๆ คุณหมอบอกมันเป็นช่วงภาวะน้องกลับหัวก็เลยดิ้นน้อยลง ไม่เป็นอันตรายค่ะ แต่หมอก็ยังให้เฝ้าสังเกตุการดิ้นอยู่ถ้าผิดปกติก็ให้ไปรพ.เลยค่ะ ขอบคุณแม่มากๆน่ะค่ะ